Thác ngàn Liliang bỏ hoang giữa núi rừng

Thac ngan Liliang bo hoang giua nui rung hinh anh 1

Còn có tên cũng là thác Cầu 4 (xã Gung Ré, huyện Di Linh, thức giấc Lâm Đồng), thác Liliang mang trong mình vẻ hoang dại và mãnh liệt của núi ngàn với dòng chảy có lẽ cùng ngẫu nhiên hoang vu.

Thac ngan Liliang bo hoang giua nui rung hinh anh 2

Để đến được Liliang and đắm chìm mình trong đột nhiên xanh mông mênh, bạn phải vượt sang một chặng đường cũng khá khổ đau, cho dù cũng rất hùng vĩ do núi đồi chập trùng.

Thac ngan Liliang bo hoang giua nui rung hinh anh 3

Trước đây cũng Liliang từng cũng chính là KDL, mặc dầu sau một thời gian vắng khách lại quay về với chất hoang dại, mộc mạc của bất chợt.

Thac ngan Liliang bo hoang giua nui rung hinh anh 4
Nét quái gở quyến rũ lữ khách khi hay sử dụng chân sắp tới đây là những dòng thác kéo dãn chảy xiết , suốt trong quãng. Thác nước chảy qua những tảng đá béo, mát lạnh , bùng cháy rực rỡ trong tiếng róc rách nát giữa núi rừng.

Thac ngan Liliang bo hoang giua nui rung hinh anh 5

Về với thác Liliang không chỉ về với núi non hùng vĩ tuy thế còn là dịp để tìm lại cảm hứng của tuổi thơ với cả cây rừng, với tiếng chim hót, với trò leo thác tắm các bạn.

Thac ngan Liliang bo hoang giua nui rung hinh anh 6

các Ảnh không còn xa lạ săn sóc từ núi rừng sẽ đưa tới cho ta các cảm hứng dịu dàng and bí hiểm nhất, Chưa hẳn cũng là cái chân thực , nóng nực của thành phố sài thành tuy nhiên một xúc cảm mát lạnh tựa hồi sinh.

Thac ngan Liliang bo hoang giua nui rung hinh anh 7
Trong khuôn viên của thác nổi lên các ngôi nhà trước đây cũng chính được xây để gia công Du Lịch. Từ khi bỏ hoang đến nay, vị trí này còn có rêu xanh phủ đầy tường, cho ra đời một sức hút chủ công.

Thac ngan Liliang bo hoang giua nui rung hinh anh 8

Đứng từ trong thác chiêm ngưỡng và ngắm nhìn, bạn sẽ thấy con đường đất dài hẻo lánh, ngôi nhà nhỏ lọt giữa một vùng miền nhiệt độ núi đồi đầy cây cối.

Thac ngan Liliang bo hoang giua nui rung hinh anh 9

Thác Liliang không hẳn là một trong ngọn thác quá Biết đến Bên cạnh đó cũng chính là điểm đến chọn lựa lý tưởng cho những ai hay mơ về núi rừng, nhiệt độ trong trắng xanh mát và tin cẩn.

Thac ngan Liliang bo hoang giua nui rung hinh anh 10

Về với Liliang, với đại ngàn núi rừng, bạn sẽ thấy tâm hồn thong thả, quên đi mọi ngay ngáy trong cuộc sống đời thường.

Thác Lilang tọa lạc ở xã Grung Ré (khoanh đỏ bên trên bản đồ), huyện Di Linh, Lâm Đồng. Hình ảnh chụp màn hình hiển thị.

Thac ngan Liliang bo hoang giua nui rung hinh anh 11

Nguồn: http://news.zing.vn/

Website: http://dichvuhangkhong.org

bài viết liên quan nội dung bài viết về Đi Phượt Đà Lạt

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Thợ sửa điện nước tại tphcm Huyện Củ Chi

Thợ sửa điện nước giá rẻ quận 10

Thợ sửa điện nước tại tphcm quận 1