Sáp vuốt tóc nam Kevin Murphy Rough Rider quận Tân Phú

Sáp vuốt tóc nam Kevin Murphy Rough Rider quận 3 hotline: 0938 433 289

Sáp vuốt tóc Kevin Murphy Rough Rider là dòng wax cao cấp của hãng Kevin.Murphy, được Shop mỹ phẩm nam du nhập 100% từ Mỹ. Kevin Murphy Rough Rider đang được rất nhiều ai trẻ yêu thích, vậy điểm nổi bật của s.phẩm là gì? Hãy cùng ad đi tìm hiểu nhé!

 
Sáp vuốt tóc Kenvin Murphy là một trong những san pham tiêu biểu của năm 2017, với hàng loạt tất cả danh hiệu như: Sáp vuốt tóc cao cấp nhất, wax vuốt tóc giữ nếp rẻ nhất, san pham chăm nom tóc hiệu quả nhất…v..v...Nó đã xuất sắc vượt qua hàng loạt tất cả cái tên lớn là: By Vilain Gold Digger, Reuzel Pomade, Tigi Bed Head, Hanz De Fuko – vốn được mệnh danh là tứ trụ của của thị trường Wax và Hair Spray làm việc Việt Nam bây giờ.

Đó thực sự là một tin mừng với vài khách hàng nội địa kể chung vì đây là dấu hiệu cạnh tranh để cho thấy những nhãn hàng quốc tế đang dần có các sự quan tâm hơn với khách hàng tiêu dùng của Việt Nam. Tuy nhiên, phải đứng giữa hai lựa chọn khó khăn giữa Night Rider và Rough Rider, quả tình không phải người cũng sở hưũ đủ kinh nghiệm và sự hiểu biết để chọn được san pham hạp với mình.

thành ra, để giúp quý khách sở hưũ một cái nhìn tổng quan hơn về hai s.phẩm này, byvilain.net sẽ mang đến chủ đề so sánh s.phẩm cùng Sáp vuốt tóc cao cấp Hải Dương để đánh giá xem trong hai mặt hàng chiến lược này của Kevin Murphy, đâu sẽ là siêu phẩm và đâu sẽ là quả “bom xịt” của thương hiệu này nhé.

Đặc điểm chung của những sản phẩm Kevin Murphy

Đều mang vẻ ngoài độc đáo với thiết kế hình dạng hộp chữ nhật với cấu trúc mở hộp dạng cánh chim, mang lại cảm giác khá lạ và độc đáo. ngoại giả đang ở giữa phần nắp còn có một lẫy đóng mở trông khá là hiện đại. cư trú phần mặt trước, cả Night Rider và Rough Rider đều được tích hợp tất cả thông báo căn bản về s.phẩm ngay trên nền màu đen xám của vỏ hộp giúp cho nó trông gần gụi và thân thiện hơn.
Nếu ai đã từng dùng qua By Vilain, 2Vee Barro Hàn Quốc, Hanz De Fuko hay Morris Motley thì vững chắc Kevin.Murphy sẽ là đối thủ xứng tầm để ai lựa chọn - bởi độ giữ nếp cao + độ volume ( độ phồng tóc ) + độ Textured hoàn hảo, sẽ đem lại cho mái tóc ai thiên nhiên nhất có thể!
Sáp vuốt tóc nam Kevin Murphy Rough Rider

s.phẩm Kevin Murphy Rough Rider gồm có các dưỡng chất vitamin E, C chiếm lĩnh trong wax, giúp giữ độ ẩm cho mái tóc và khiến mái tóc phát triển khỏe mạnh! Thành phần: mầm đậu nành, tre vàng, dầu hạt hướng dương, dầu Patchouli, gỗ đàn hương Australia.
Sáp vuốt tóc cho nam cao cấp Kevin Murphy Rough Rider
Sáp vuốt tóc cho nam Kevin Murphy Rough Rider phù hợp với các ai có mái tóc dày, mềm or cứng ( kể cả tất cả mái tóc khó vào nếp nhất ) cũng bị Kevin Murphy Rough Rider khuất phục!
wax vuốt tóc cho nam Kevin Murphy Rough Rider
san pham chính hãng phải có TEM đầy đủ của hãng Kevin.Murphy cũng cấp cho Tiến Đích Shop!
wax vuốt tóc Kevin Murphy Rough Rider
Chất wax mềm, rất dễ tan - giúp ai apply lên tóc một cách dễ dàng! Mùi thơm san pham giống như mùi kẹo Toffee, caramel ngọt ngọt!
wax vuốt tóc Kevin Murphy Rough Rider chất lượng
Tiến Đích Shop sẵn sàng đền gấp 10 lần nếu sản phẩm là hàng giả - hàng kém chất lượng! Hãy qua các cơ sở của Tiến Đích Shop trên toàn quốc để trải nghiệm miễn phí nhé.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Thợ sửa điện nước tại tphcm Huyện Củ Chi

Thợ sửa điện nước giá rẻ quận 10

Thợ sửa điện nước tại tphcm quận 1